สมาชิกใหม่ ฝาก 200 รับ ฟรี 400 - 333Supergame

สมาชิกใหม่ 200 รับ 400 333 supergame.com เว็บยอดนิยมในวงการคาสิโนออนไลน์ ที่เห็นเงียบๆ ยอดเพียบนะครับ ด้วยโปรโมชั่นที่ออกมาแต่ละทีนี่บอกได้เลยว่า สมาชิกจะได้เครดิตแบบฟรีๆ ไปเล่นเดิมพันได้เงินกลับมากันมากมาย เราจัดโปรโมชั่นเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ลูกค้ามากที่สุด ยิ่งในตอนนี้เราได้จัดโปรออกมาใหม่ เพื่อสมาชิกใหม่โดยเฉพาะ คือ โปร 200 รับ 400 ถ้าอยากได้ต้องทำยังไงตามมาดูกัน
เงื่อนไขในการรับโบนัส

1. ลูกค้าต้องสมัครสมาชิกกับเราก่อน โดย กดปุ่ม เข้าไปที่ สมัครสมาชิก กรอกข้อมูลให้ครบตามที่เรากำหนดไว้

2. เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว จะมีให้เลือก รับโบนัส หรือ ไม่รับโบนัส ให้ลูกค้าเลือกรับโบนัส เสร็จแล้วกด ยืนยัน ลูกค้าจะได้ชื่อ ยูสเซอร์และรหัสที่ตั้งไว้ เท่านี้ก็จะเป็นสมาชิกกับเราแล้ว

3. ให้ลูกค้าทำการฝากเงินเข้ามาในระบบ ด้วยการล็อคอินเข้าระบบ ด้วยยูสเซอร์ของลูกค้าที่สมัครไว้ กดมาที่เมนู ฝากเงิน จากนั้น เลือกธนาคารที่ลูกค้าสะดวกในการโอน เราจะมีชื่อบัญชีและเลขบัญชีไว้ ให้ลูกค้าทำการฝากเงินเข้ามา 200 บาท

4. ฝากเสร็จแล้วเงินจะเข้ามาในระบบ ยูชเซอร์ของลูกค้า เป็น 400 บาท หมายเหตุ

- ถ้าเงินไม่เข้าหรือมีปัญหาสามารถแจ้งมาทางแอดมิน ที่พร้อมแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง โปรโมชั่นที่น่าสนใจมากแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพราะ เราจะปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นกันอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่อยากพลาดให้รีบสมัครกันเข้ามา 333 supergame พร้อมจะบริการ มีเกมส์หลากหลายจากค่ายแบรน์ดัง ให้เลือกตามใจชอบ อยากสนุก มีเงินใช้ คลิ๊กสมัครเลย

คลิก ! ดูวิธีการสมัคร อย่างไรให้ได้เครดิตฟรี !